FARO giới thiệu máy quét Laser 3D thế hệ mới

Ngày 10/10/2013 vừa qua, FARO đã chính thức công bố và giới thiệu máy quét laser 3D thế hệ mới nhất trong dòng sản phẩm FARO Focus3D của hãng – MÁY QUÉT FARO FOCUS3D X330.
 
Được xác định là dòng máy quét laser 3D chuyên nghiệp có kích thước nhỏ nhất và trọng lượng nhẹ nhất trên thế giới FOCUS3D được coi là công cụ lý tưởng phục vụ cho các ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời. Tốc độ quét nhanh, độ chính xác cao dòng máy quét laser 3D của FARO mang đến tất cả những tính năng kỹ thuật mà người sử dụng mong muốn từ công nghệ quét laser 3D mặt đất. Được phát triển trên nền tảng thành công của dòng máy FARO FOCUS3D, máy quét FOCUS3D thế hệ mới X330 vượt trội hơn các thế hệ trước đây cả về khả năng và khoảng cách quét.
 
FARO đã nâng bán kính quét của X330 lên gần gấp ba lần so với thế hệ cũ S120, FOCUS3D X330 có thể thu được số liệu của các đối tượng nằm cách xa máy quét tới 330 mét trong điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với máy thu GPS tích hợp sẵn cùng với các cảm biến khác như cảm biến xác định chiều cao, la bàn điện tử, bù nghiêng hai trục … X330 hỗ trợ tối đa khả năng liên kết các trạm quét rời rạc trong quá trình xử lý sau số liệu, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của các ứng dụng đo đạc và bản đồ trong thực tiễn.

Nhanh hơn, nhẹ hơn, xa hơn, chính xác hơn đó là những gì mà máy quét laser 3D thế hệ mới FOCUS3D X330 mang đến cho người sử dụng. Kết hợp với khả năng chia sẻ số liệu không hạn chế thông qua phần mềm SCENE Webshare Cloud đã thực sự làm cho giải pháp quét laser 3D của FARO trở thành giải pháp di động hiệu quả, thuận tiện cho người sử dụng.

FARP FOCUS3D X330 được thiết kế phục vụ cho các ứng dụng thực địa dựa trên những đặc điểm tối ưu như kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, khoảng cách xa, đơn giản khi lắp đặt và vận hành, dễ dàng khi di chuyển, đạt chỉ tiêu môi trường IP, dễ dàng định hướng trạm quét rời rạc dựa vào máy thu tín hiệu định vị vệ tinh GPS tích hợp sẵn trong máy.
 
Các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản của máy quét laser FARO FOCUS3D X330:
* Bán kính quét hiệu quả: Từ 0.6 mét đến 330 mét.
* Cấp tia laser quét: Laser Class 1
* Bước sóng: 1550nm
* Độ chính xác khoảng cách lên tới: +/- 2mm
* Giảm nhiễu: 50%
* Cảm biến tích hợp: GPS L1; Chiều cao; Bù nghiêng …
* Màn hình hiển thị và điều khiển: Màu cảm ứng.


Các sản phẩm của FARO được cung cấp tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH ANTHI Việt Nam. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi khi cần thêm thông tin hoặc ghé thăm trang chủ tại địa chỉ www.3dscan.com.vn để tìm hiểu thêm về các ứng dụng tiềm năng của máy quét laser 3D do FARO cung cấp.

Khi cần thêm thông tin chi tiết, Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thư điện tử:  info@3dscan.com.v
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Hiển Thị Thêm
BÌNH LUẬN