MÁY QUÉT LASER FARO FOCUS3D
 X130: NHỎ, GỌN NHẸ VỚI GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN
 

 
Focus3D là máy quét laser 3D tốc độ siêu cao có khả năng thực hiện các phép đo chi tiết và lập tài liệu cụ thể các đối tượng thực tiễn. Máy quét Focus3D sử dụng công nghệ laser cao cấp để tạo ra hình ảnh ba chiều đạt độ chi tiết cao đến mức khó có phương pháp nào có thể đạt được. Hình ảnh, cấu trúc hình học và môi trường phức tạo thành đối tượng được tạo ra chỉ trong vài phút.
  • Hiệu quả: 120 mét là khoảng cách tối đa mà máy quét Focus3D có thể đạt tới, tích hợp cảm biến cân bằng, nhỏ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và tự động đăng ký điểm nắn các đám mây đã quét … Focus3D tạo ra sự khác biệt thực sự trong công nghệ thu thập số liệu thực địa, Focus3D giúp tiết kiệm tới 50% chi phí liên quan đến quét và thời gian xử lý số liệu khi so sánh với các giải pháp công nghệ quét laser khác.
  • Nhanh và Chính xác: Máy quét laser FARO Focus3D tạo ra các đối tượng thực tiễn với độ chính xác cao, hình ảnh được tạo ra dưới dạng “BẢN SAO” có độ chính xác tới mm dưới tốc độ quét khó có thể so sánh được 976,000 điểm đo mỗi giây.
  • Tính kinh tế: Giá thành của máy quest laser FARO Focus3D cũng là cuộc cách mạng thực sự đối với chính máy quét này chưa nói tới máy quét của các nhà cung cấp khác. FARO chứng minh một điều rằng, người sử dụng có thể lựa chọn công nghệ quét laser 3D với giá thành hợp lý nhất.
  • Cuộc các mạng và Tính đơn giản: Ý tưởng thiết kế màn hình cảm ứng phục vụ điều khiển và hiển thị, máy quét laser FARO Focus3D dễ vận hành như một máy chụp ảnh số bình thường nhất trên thị trường.
MỘT MÁY QUÉT – KHÔNG GIỚI HẠN ỨNG DỤNG

Máy quét laser FARO Focus3D là thiết bị lý tưởng phục vụ cho việc lập hồ sơ thông tin toà nhà, giám sát thi công xây dựng, thiết kế ngược, bảo tồn và khảo cổ học, xây dựng hồ sơ hiện trường vụ án hay tai nạn giao thông, tạo mặt bằng cấu trúc cho các nhà máy lớn … và rất nhiều những ứng dụng khác nữa. Với thiết kế thông minh, Focus3D có thể được triển khai mọi nơi, mọi lúc.
  • Lập hồ sơ cho những nhiệm vụ trong nhà – Với máy quét FARO Focus3D việc tạo ra các bộ hồ sơ kỹ thuật hay nội thất 3D là việc hết sức đơn giản và nhanh chóng. Cho dù bạn đang phải thi công những hệ thống phức tạp như điện, nước, không khí, đường ống dẫn … Focus3D sẽ hỗ trợ để có được những bộ hồ sơ hoàn công dạng ba chiều chi tiết và chính xác nhất.
  • Lập hồ sơ cho sản phẩm và các hợp phần – Kiểm tra là nhiệm vụ quan trọng trong bất kỳ quy trình sản xuất nào, từ kiểm tra từng bước cho tới sản phẩm tổng thành. Những cấu kiện máy có kích thước lớn trên dây chuyền sản xuất, trong thiết kế sản phẩm hay thiết kế ngược – Máy quét FARO Focus3D có khả năng thực hiện phép đo chính xác trên bất kỳ sản phẩm hay hợp phần cấu thành, số liệu đầu ra sẽ là mô hình ba chiều các bề mặt có độ chính xác cao.
  • Lập hồ sơ cho những nhiệm vụ ngoài trời – Máy quét FARO Focus3D cũng là giải pháp lý tưởng phục vụ cho mhiệm vụ lập hồ sơ 3D ngoài trời như hồ sơ về các toà nhà, hiện trạng thi công trên các công trường, đường giao thông, cảnh quan khu vực …Toàn bộ các đối tượng nằm trong khoảng cách 120m tính từ trạm máy đều sẽ được ghi nhận chi tiết.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Hiển Thị Thêm
BÌNH LUẬN