PHẦN MỀM FARO SCENE
 

Phần mềm xử lý và quản trị số liệu quét hiệu quả và dễ sử dụng thông qua các chức năng tự động ghi nhận đối tượng, định vị và đăng ký điểm nắn. Phần mềm SCENE được thiết kế đặc biệt để sử dụng với tất cả các chủng loại máy quét hiệu suất cao của FARO. SCENE kết hợp tất cả các tính năng tiên tiến như dễ sử dụng, kết nối mạng, hiệu ứng 3D nâng cao … mang đến cho người sử dụng giải pháp xử lý số liệu quét hoàn chỉnh, SCENE có khả năng tổng hợp số liệu ở mức cao, màu hoá số liệu nhanh chóng, với các công cụ phục vụ cho mục đích tự động tìm kiếm các tấm mục tiêu trong quá trình nắn các đám mây điểm từ những trạm máy khác nhau.

Ngay khi SCENE chuẩn bị được số liệu quét, người sử dụng ngay lập tức có thể thực hiện tiếp các bước đánh giá chất lượng và xử lý sâu. Phần mềm SCENE cung cấp một tập hợp các chức năng và công cụ dễ sử dụng – từ việc đo đạc đơn giản trên mô hình 3D đang hiển thị đến việc tạo bề mặt phức tạp và xuất số liệu đám mây điểm sang các phần mềm và định dạng CAD khác.

Những dự án quét bây giờ có thể được chia sẻ trên máy chủ WEB chỉ thông qua một nút bấm. Chức năng Web-Share mới cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các dự án quét thông qua mạng Internet. Mang đến khả năng truy cập trực tuyến cho khách hàng cũng như đối tác, không chỉ đơn thuần xem lại những mô hình quét khách hàng và đối tác còn có thể thực hiện các thao tác đo đạc đơn giản hoặc bổ xung thêm thông tin, đường dẫn siêu liên kết cho chính những mô hình này.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Hiển Thị Thêm
BÌNH LUẬN