1.  FARO Technologies Inc. (www.faro.com) 
Hãng dẫn đầu  trong  lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy quét  laser 3 chiều mặt đất và phần mềm xử lý số liệu. Các máy quét laser 3D của FARO là loại máy có kích thước và trọng lượng gọn nhẹ nhất trên thế giới, có tốc độ quét lên đến hàng triệu điểm mỗi giây. 
 
Một vài hình ảnh sản phẩm của hãng:
 


2. GEXCEL (www.gexcel.it)

Gexcel thành lập năm 2007 với sứ mệnh đưa những thành tựu khoa học mới nhất trong Geomatics vào các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao cho các lĩnh vực ứng dụng rộng khắp. Định hướng của công ty là chuyển giao bí quyết đối với các giải pháp cụ thể, được thiết kế để cung cấp những cải tiến đáng kể đạt hiệu quả cao cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và tính tối ưu cao, Gexcel có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng: từ các công ty kỹ thuật lớn đang tìm kiếm giải pháp và các dịch vụ đặc biệt cho các cơ quan chính phủ cũng như khách hàng nhỏ hơn quan tâm đến các giải pháp chuyên dụng.
 
SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.

Gexcel có bề dày lịch sử trải dài hơn 10 năm, các gói phần mềm phân tích hình ảnh và phần mềm nổi tiếng đã được chứng minh với JRC 3D Reconstructor®, PointR3 và PixR3 hoàn toàn tương thích với tất cả các máy quét mặt đất, di động và trên không từ các nhà sản xuất như DotProduct, Faro, Riegl, Siteco, Stonex, Teledyne-Optech, Topcon, Trimble, Velodyne và Z + F. Gexcel tự hào cung cấp một trong những công cụ nắn ghép tự động tốt nhất hiện có trên thị trường. Gexcel cũng đã phát triển các quy trình và công cụ sáng tạo được tích hợp hoàn toàn với phần mềm của Gexcel.

Gexcel JRC Reconstractor là công cụ dùng để xử lý số liệu pointcloud với nhiều chức năng cao cấp phục vụ:
- Xử lý pointcloud: lọc nhiễu, giảm nhẹ pointcloud, xây dựng dữ liệu tương thích AutoCAD, xây dựng mô hình mesh, solid, DEM hoặc ảnh 3D từ pointcloud.
- Phục vụ ứng dụng xây dựng, thiêt kế: inspection, mặt cắt, đo đạc
- Phục vụ bảo tồn di sản: Tạo ảnh ortho đo đạc tỷ lệ thật trong CAD, kết hợp với ảnh chất lượng cao, lưu trữ và tạo phim
- Phục vụ đo đạc địa hình: tạo DEM, DTM, địa hình độ chính xác cao
- Phục vụ đo đạc hầm mỏ: tạo mặt cắt, tính toán kiểm tra..