GIÁM SÁT THEO DÕI – ĐO XÁC ĐỊNH BIẾN DẠNG
 
Trong thực tiễn chúng ta luôn phải đối mặt với với sự biến dạng của tất cả các đối tượng, từ các công trình xây dựng công nghiệp đến các công trình xây dựng dân dụng. 3DSCAN VIỆTNAM thực hiện nhiệm vụ giám sát biến dạng và dịch chuyển của tất cả các đối tượng mà khách hàng quan tâm, bằng phương pháp tích hợp các công cụ hiện đại để triển khai nhiệm vụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Ngay khi xác định được biến dạng, chúng tôi có thể sử dụng công nghệ quét laser 3D xác định chính xác hình dạng, bề mặt và thể tích của khu vực xảy ra biến dạng hay dịch chuyển.

Ngoài ra, dựa trên các phần mềm chuyên dụng chúng tôi có khả năng diễn giải thông tin biến dạng quan trắc được dưới nhiều hình thái khác nhau đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng như: Các báo cáo dưới dạng biểu đồ; Dưới dạng đồ thị hay Bản vẽ 2D sử dụng mã màu. Với các yêu cầu đặc thù hoặc trong trường hợp nguy hiểm, 3DSCAN VIỆTNAM có khả năng cung cấp dịch vụ quan trắc liên tục 24 giờ.

Các chuyên viên kỹ thuật của 3DSCAN VIỆTNAM sử dụng kết hợp máy toàn đạc điện tử độ chính xác cao và máy quét laser 3D trong quy trình công nghệ giám sát biến dạng và dịch chuyển. Với công nghệ tích hợp này, độ chính xác của phép quan trắc luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đồng thời kết quả cũng được thể hiện một cách đa dạng và trực quan hơn.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
  • Tốc độ nhanh, độ chính xác cao trình bày kết quả trực quan hơn bởi 3DSCAN VIỆTNAM sử dụng tích hợp công nghệ toàn đạc điện tử và máy quét laser 3D;
  • Không chỉ xác định biến dạng, 3DSCAN VIỆTNAM còn có khả năng xác định được hình dạng, kích thước, bề mặt cũng như thể tích của khu vực biến dạng dựa trên công nghệ quét laser 3D.
CÁC ỨNG DỤNG THỰC TIỄN
  • Giám sát và theo dõi biến dạng các đối tượng có liên quan hoặc gần kề công trình xây dựng hay các khu vực khai thác mỏ;
  • Giám sát và theo dõi biến dạng thường xuyên của đường sắt, cầu lớn và hầm.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Hiển Thị Thêm
BÌNH LUẬN